Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An tuyển dụng viên chức năm 2018

0
263
Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An tuyển dụng viên chức năm 2018, Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính, từ ngày 16/08/2018 đến hết ngày 14/09/2018.

như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 60 chỉ tiêu, trong đó:

  • Các Khoa Lâm sàng: 44 chỉ tiêu.
  • Các Khoa Dược, Cận Lâm sàng: 16 chỉ tiêu.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ dự tuyển:

  • Thời gian: Trong giờ hành chính, từ ngày 16/08/2018 đến hết ngày 14/09/2018.
  • Địa điểm: Bộ phận Văn thư, phòng Tổ chức Hành chính, Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Chi tiết thông báo tuyển dụng như sau:

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam tỉnh Nghệ An là Bệnh viện hạng II tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp về tổ chức và hoạt động của Sở Y tế. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Nam Nghệ An có nhiệm vụ: khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân huyện Con Cuông, khu vực Tây Nam và nhân dân cùng tuyến khám, chữa bệnh trong và ngoài tỉnh; Là cơ sở đào tạo thực hành cho Trường Đại học Y khoa Vinh; Thực hiện chỉ đạo tuyến dưới (TYT phường, xã khu vực Tây Nam Nghệ An) về công tác phòng chống dịch bệnh.

Thời gian qua, Bệnh viện đã tập trung xây dựng, phát triển mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực, triển khai được nhiều kỹ thuật mới. Thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng người bệnh; Xây dựng bệnh viện “Xanh- Sạch- Đẹp” theo Kế hoạch của Bộ Y tế. Từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, số lượng người bệnh đến khám bệnh trung bình 220 người/ngày; Điều trị nội trú luôn ổn định ở mức 254 bệnh nhân.

Bệnh viện là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân khu vực Tây Nam Nghệ An, các huyện trong tỉnh và các vùng lân cận của tỉnh bạn.

LEAVE A REPLY